Skip to content
Home » PhenGold capsules TH

PhenGold capsules TH

PhenGold แคปซูลเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผู้ใช้ลดน้ำหนักได้หลายปอนด์เร็วขึ้นและเป็นธรรมชาติที่สุดโดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ใช้ได้ดีกับทุกคน
ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการผู้ผลิตระบุว่าผลิตภัณฑ์นี้ปลอดจีเอ็มโอและไม่ได้ปรุงด้วยรสชาติเทียมใด ๆ และที่สำคัญที่สุดคือเป็นมิตรกับมังสวิรัติ
PhenGold เป็นผลิตภัณฑ์ของ Swiss Research Labs Limited ซึ่งเป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงซึ่งเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติ

ด้วย PhenGold บริษัท ได้สร้างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพสำหรับทั้งชายและหญิง ส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์นี้ช่วยในการเผาผลาญไขมันได้เร็วขึ้นเพิ่มระดับพลังงาน
เร่งการเผาผลาญและปรับปรุงผลลัพธ์ของผู้ใช้และสุขภาพโดยทั่วไป

การปล่อยไขมันในร่างกายที่สะสมไว้นี้อาจเพิ่มระดับพลังงานโดยรวมของคุณสำหรับกิจกรรมทางร่างกายและจิตใจ การใช้ PhenGold เป็นประจำทุกวันจะช่วยลดความอยากและปัง นั่นคือร่างกายของคุณ
จะไม่สะสมโดยไม่จำเป็นและช่วยให้คุณฟื้นคืนร่างเดิมได้ หากคุณออกกำลังกายอย่างแข็งขันและปฏิบัติตามอาหารอย่างเคร่งครัดคุณอาจจับคู่ทั้งสองอย่างกับอาหารเสริมตัวนี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวกมากขึ้นภายในช่วงเวลาสั้น ๆ

PhenGold เป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างใหม่ แต่ได้รับการขนานนามว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในตลาด หากคุณต้องการกำจัดไขมันน้ำหนักและสร้างกล้ามเนื้อในเวลาเดียวกัน
PhenGold เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณชอบที่จะรวมไว้ในอาหารของคุณ เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่นี่เพื่อค้นหาราคาลดพิเศษ!

สิ่งที่น่าทึ่งที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับ PhenGold คือส่วนผสมทั้งหมดมาจากธรรมชาติมีคุณภาพและได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ
ส่วนผสมจากธรรมชาติเหล่านี้ช่วยลดน้ำหนักและได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับทุกคนที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก

PhenGold มีส่วนผสมดังต่อไปนี้ซึ่งทั้งหมดนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มการเผาผลาญและปรับปรุงสุขภาพโดยทั่วไปของคุณ:

คาเฟอีน
การเพิ่มคาเฟอีนในอาหารเสริมตัวนี้เพื่อเพิ่มระดับพลังงานและเพิ่มศักยภาพในการออกกำลังกายของคุณ คาเฟอีนยังลดความรู้สึกอ่อนเพลีย
พลังงานที่รวมกับการโฟกัสที่ดีขึ้นเป็นเครื่องมือลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพและหาได้จากชาเขียวหรือกาแฟเขียว

สารสกัดจากพริก
สารสกัดจากพริกประกอบด้วยอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญโดยรวมทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ง่ายขึ้น
ส่วนผสมนี้ยังช่วยเพิ่มกระบวนการเทอร์โมเจนิกที่ช่วยเพิ่มอุณหภูมิแกนกลางในร่างกายของคุณให้ดีขึ้น ด้วยวิธีนี้ร่างกายของคุณจะ

แอล – ไทโรซีน
L-Tyrosine เป็นที่รู้จักในการปรับปรุงโฟกัสและความสนใจ ผู้ผลิตได้รวมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้เพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ของผู้ใช้

ผู้ผลิต PhenGold ระบุว่าใช้ L-Tyrosine 300 มก. เพื่อให้ร่างกายกระฉับกระเฉงและอยู่ในท่าทางตื่นตัวซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในระหว่างการออกกำลังกาย
ส่วนประกอบของเครื่องเผาผลาญไขมันยังช่วยให้อะดรีนาลีนสูงซึ่งทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุกและมีประสิทธิภาพและคุณอาจออกกำลังกายได้นานหลายชั่วโมง

แอล – ธีอะนีน
ส่วนประกอบที่สำคัญอีกอย่างคือ L-Theanine; จะป้องกันไม่ให้ร่างกายเพิ่มน้ำหนักโดยการลดไขมันที่ไม่จำเป็น แอล – ธีอะนีนเป็นกรดอะมิโนที่พบในใบชา
ผู้ผลิตระบุว่า PhenGold มีแอล – ธีอะนีน 250 มก. ซึ่งมีประโยชน์ในการลดน้ำหนัก

ชาเขียว
เช่นเดียวกับกาแฟเขียวชาเขียวถือเป็นวิธีการลดน้ำหนักแบบโบราณ อย่างไรก็ตามนักวิจัยสมัยใหม่หันมาใช้ส่วนผสมนี้เพื่อช่วยทำความสะอาดร่างกายจากภายใน ประกอบด้วยคาเทชินและคาเฟอีน
ส่วนประกอบที่เป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยในการลดน้ำหนัก ใน PhenGold ใช้ชาเขียว 500 มก. ซึ่งเป็นอัตราส่วนที่ผู้ผลิตพบว่ามีผลเสียใด ๆ

Rhodiola SP
Rhodiola Rosea เป็นส่วนผสมที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มความสามารถและสมรรถภาพทางจิตโดยเฉพาะที่โรงยิมและลดความเครียดที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมการออกกำลังกายเหล่านี้
ความแข็งแกร่งจำนวนมากที่มีอยู่ในส่วนผสมนี้ช่วยในการลดน้ำหนัก

Rhodiola Rosea ยังช่วยให้ร่างกายขับเหงื่อออกมามากขึ้นในระหว่างการทำงานซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการขจัดสารพิษ PhenGold มี 250 มก. ซึ่งคุณอาจลดน้ำหนักได้ถึง 17 ปอนด์
ของน้ำหนักภายในช่วงเวลาสั้น ๆ เพื่อลดความเครียดที่เกี่ยวข้องกับน้ำหนัก

พริกป่น
พริกป่นเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบสำคัญในการเผาผลาญไขมันที่ช่วยให้ร่างกายสามารถลดน้ำหนักได้มากขึ้น ส่วนประกอบช่วยระงับความอยากอาหารและเพิ่มการเผาผลาญช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันจำนวนมาก
พริกช่วยกระบวนการที่เรียกว่า thermogenesis ซึ่งช่วยให้ร่างกายเผาผลาญแคลอรี่ได้เร็วขึ้น

วิตามินบี 12 24mcg
วิตามินบี 12 เป็นส่วนประกอบสำคัญอีกอย่างที่มีอยู่ในอาหารเสริมตัวนี้คือวิตามินบี 12 มันจะเพิ่มพลังงานของเซลล์ร่างกายและส่งผลให้การเผาผลาญและสุขภาพโดยรวมดีขึ้น

พวกเขาเป็นธรรมชาติทั้งหมดและได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้มีน้ำหนักตัวลดน้ำหนักโดยการลดปริมาณอาหารที่บริโภค ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถลดความอยากและความหิวของคุณได้
จัดส่งฟรีทั่วโลกและรับประกันคืนเงิน 100 วัน